Phong cách thời trang đậm chất Mỹ

Phong cách thời trang đậm chất Mỹ

Trong cuộc sống sôi động và hiện đại, áo thun nam là một trong những trang phục được yêu thích hàng đầu của các chàng trong cuộc sống năng động. Đặc biệt, phong cách thời trang Mỹ hiện đang trở thành trend hot

     


                                   

Người Mỹ coi trọng các giá trị vượt thời gian, cổ điển, cơ bản và ít theo đuổi các xu hướng nhất thời. Nhìn vào phong cách của những người trưởng thành, dễ nhận thấy bản chất thực dụng, giản dị và cởi mở của những món đồ thời trang phổ biến. Quần jeans/short rách, giày thể thao, sandal đế bệt, T-shirt, áo phông/sơ mi kẻ, denim jacket,… là những món đồ phối hợp linh hoạt cùng nhau và dễ bắt gặp trên đường phố nước Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho phong cách thời trang mỹ của nam

Phong cách thời trang luôn đề cao sự thoải mái, mang đậm chất trẻ trung và phóng khoáng. Không hề cầu kì hay đắt tiền, công thức mix&match luôn đặt tiêu chí đơn giản nên bất kỳ chàng trai nào cũng có thể tham khảo. Những items thời trang: quần jeans, áo sơ mi, áo khoác bomber kết hợp mắt kính đen, luôn là lựa chọn hàng đầu.

          

                                   

Hãy cùng điểm lại những món đồ “tủ” để tạo nên chất phóng khoáng này.

Áo T-Shirt màu trắng

Chiếc áo t-shirt màu trắng đơn giản nhưng hữu dụng mà mọi người đàn ông nên có trong tủ đồ. Thậm chí, có những người còn sở hữu đến 5 chiếc áo t-shirt trắng với nhiều kiểu ôm dáng khác nhau: từ một chiếc áo ôm, đến một chiếc áo thụng thoải mái. 

Một chiếc áo t-shirt trắng có thể được kết hợp với đủ loại trang phục. Bạn có thể mặc bên trong một chiếc áo sơ mi nam theo kiểu layer,  cắm thùng hoặc thả ngoài quần. Mọi kiểu kết hợp với áo t-shirt trắng đều đẹp cả. 

       

                                  

Quần jeans

Nếu bạn muốn mang phong cách Mỹ, chắc chắn sẽ không thể thiếu một chiếc quần jeans. Màu sắc của chiếc quần không quan trọng, bạn có thể chọn một chiếc quần tối màu, xanh cổ điển hay sang sáng. Tuy nhiên, về kiểu dáng, bạn nên chọn một chiếc quần ống đứng với độ ôm ở hông vừa phải để tạo sự nam tính và mạnh mẽ. 

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những chiếc quần một màu cổ điển. Những chi tiết theo xu hướng mới nhu mài rách hay sơn xịt sẽ làm cho phong cách của bạn bị “mất chất”. 

                              


Các bạn hãy ghé Zoko Shop để lựa chọn cho mình những bộ đồ mang đậm phong cách mỹ nhất nhé !!

← Bài trước Bài sau →