Cách Phối Đồ Cho Những MEN Có Bụng

Cách Phối Đồ Cho Những MEN Có Bụng

Những anh chàng luôn thừa cân đa số rất tự ti vào ngoại hình của mình, và luôn cảm thấy nặng nề trong việc di chuyển. Tuy vậy, nếu bạn biết cách ăn mặc sao cho hợp gu và phối đồ cho mình 1 cách chuẩn và tự tin nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cũng như cách phối đồ cho người nam mập.

Cách phối đồ cho người nam mập

Người nam mập nên mặc và phối đồ như thế nào? - Hình 1

Quy tắc chung nhất để có thể giúp người béo nhìn gọn hơn là phải mặc những bộ đồ đơn giản, tối màu và đặc biệt nên tránh những bộ đồ nhiều họa tiết. Sẽ tạo cảm giác cơ thể bị chia khối. Làm cho người quanh cảm thấy bạn bị béo và lùn hơn. Ngoài ra, cũng cần tránh những bộ đồ làm nổi bật phần dưới. Giả dụ như các kiểu quần có nhiều họa tiết, dây dợ và nhiều túi. Khiến bạn mất đi sự tự tin.
Nếu lỡ bạn có chọn được 1 chiếc quần ưng ý nhưng gấu quần lại bị thừa. Đừng cắt vội đi. Sẽ bị mất form quần đấy. Độ thừa của gấu sẽ tạo ra độ nhăn, gấp gấu lên nhìn bạn dễ bị gầy đi. Vậy nên cắt gấu sao cho vừa vặn với cơ thể nhất để đảm bảo không bị “dìm chân” nhé.
Kiểu dáng quan trọng thì màu sắc của cũng quan trọng không kém. Màu sắc phụ thuộc vào làn da của bạn. Và điều đặc biệt quan trọng với người có thân hình mập. Là không nên chọn màu sáng. Việc bạn lựa chọn màu tối sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút, lạnh lùng và tạo sự bí ẩn. Đây là điểm mà các cô gái thích nhất đấy nhé các chàng trai.

Người nam mập nên mặc gì?

Người nam mập nên mặc và phối đồ như thế nào? - Hình 2


Cách phối đồ cho người nam mập là vấn đề khá quan trọng đối với những người không mấy tự tin về ngoại hình. Những chiếc áo sơ mi và quần dài luôn có sự tương phản lẫn nhau. Điều này sẽ làm chiếc bụng của bạn cùng thêm nổi bật hơn. Vì thế hãy chọn áo và quần có tông màu bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn che đi phần khuyết điểm và làm bạn trở nên thanh mảnh hơn. Bạn cũng có thể thêm màu cho các phụ kiện trang trí đi kèm. Khoác thêm 1 chiếc áo vec hay áo khoác có thể bạn cải thiện đáng kể cảm giác tự ti với thân hình mập ú của mình. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên mặc những loại trang phục có cùng màu tốt nhất là những gam màu trầm. Vì chúng có khả năng che đi những khuyết điểm không mấy tự tin trên cơ thể bạn.

Chọn trang phục vừa vặn – Không quá ôm cũng không quá rộng

Người nam mập nên mặc và phối đồ như thế nào? - Hình 4

Vấn đề khi bạn mập hơn, việc lựa chọn những trang phục chật luôn tạo một cảm giác khó chịu hoặc gây ra cho bạn cảm giác không thoải mái. Mặt khác, khi chọn cho mình những bộ đồ bó sát chỉ càng làm nổi rõ thân hình mập ú của bạn. Có rất nhiều chàng trai có thân hình to béo thường nghĩ mình phải mặc những bộ đồ rộng thùng thình để giấu đi những phần mỡ thừa trong cơ thể. Tuy nhiên, nó còn làm cho bạn múp hơn so với bạn đầu. Bụng của bạn sẽ nổi rõ hơn. Vậy nên, những trang phục vừa vặn với cơ thể sẽ giúp bạn gọn gàng và tự tin hơn đấy nhé.

Theo webtretho.com

← Bài trước Bài sau →